Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona hy vọng sẽ trói được ngôi sao Barcelona trước khi anh ra đi

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này để gia nhập Aston Villa, nhưng ông ấy có một số vấn đề cần giải quyết trước khi thực hiện điều đó. Một trong những nhiệm vụ đó có sự tham gia của Ousmane Dembele.

Cầu thủ người Pháp và Alemany không phải lúc nào cũng nhìn thấy nhau trong những năm gần đây, sau đó tuyên bố Dembele persona non grata vào tháng 1 năm ngoái, yêu cầu anh rời câu lạc bộ nếu anh không ký gia hạn.

Một thỏa thuận cuối cùng đã được ký kết vào tháng 7 năm ngoái, với việc cả hai bên đã đàm phán thành công và theo Sport, Alemany muốn đảm bảo việc gia hạn hợp đồng với Dembele trước khi anh rời Camp Nou.

CLB mong muốn không để mình rơi vào hoàn cảnh như lần trước, dù mối quan hệ giữa các bên đã tốt hơn trước rất nhiều. Một hợp đồng ngắn hạn khác là có thể, với kế hoạch hai năm nữa. Nó cho phép Barcelona giữ chi phí tương đối thấp và Dembele kiểm soát tương lai của mình. Dembele rất muốn gia hạn.

Dembele đã liên kết với huấn luyện viên Xavi Hernandez kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ, người ủng hộ lớn nhất của anh ấy. Điều đó cho thấy nhiều khả năng Dembele muốn nắm quyền quyết định tương lai của mình nếu Xavi phải ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *