Espanyol sẽ áp đặt các biện pháp đối với những người ủng hộ Barcelona trước trận derby quan trọng

Barcelona biết rằng họ có thể biến con dao găm thành vết thương hở trước Espanyol vào Chủ nhật này. Blaugrana sẽ đảm bảo chức vô địch La Liga bằng một chiến thắng, nhưng cũng sẽ làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng tại RCDE Stadium, với đội bóng của Luis Garcia đang phải chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng, hiện cách khu vực an toàn ba điểm.

Theo Đài phát thanh Catalunya, người hâm mộ Barcelona sẽ không thể treo cờ của đội họ tại Cornella – bất kỳ người hâm mộ nào mặc đồ có màu của Barcelona sẽ bị từ chối vào Sân vận động RCDE.

Los Pericos đã phản ứng với các biện pháp tương tự do Barcelona áp đặt vào đầu mùa giải này, với việc người hâm mộ Espanyol cũng bị hạn chế tương tự.

Cách đối xử với người hâm mộ đội khách và khả năng thể hiện bản thân của họ là một chủ đề nóng ở Tây Ban Nha mùa này. Đặc biệt là sau khi người ta nhìn thấy người hâm mộ Barcelona gỡ cờ của Atletico Madrid tại Camp Nou, đã có nhiều cuộc tranh luận về cách thức và địa điểm mà người hâm mộ đội khách có thể thể hiện sự ủng hộ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *