Fabrizio Romano xác nhận rằng Barcelona sắp đồng ý các điều khoản với Deco

Sau khi nhận được tin sốc Mateu Alemany sẽ rời vị trí Giám đốc bóng đá, Barcelona lại một lần nữa rung chuyển khi Jordi Cruyff xác nhận rằng ông cũng sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Barcelona hiện đang cần hai giám đốc mới, với vị trí Giám đốc thể thao của Cruyff hiện đã có, và có vẻ như họ sắp lấp đầy một trong những vị trí còn trống đó.

Deco đã đàm phán với Barcelona để trở lại câu lạc bộ mà anh ấy từng thi đấu, và Fabricius La Mã hiện đã xác nhận rằng người Bồ Đào Nha sắp đồng ý với một thỏa thuận để tiếp quản vị trí giám đốc.

Điều thú vị là không có thông tin cụ thể liệu Deco sẽ là Giám đốc bóng đá hay Giám đốc thể thao. Anh ấy đã nói chuyện trước khi Cruyff thông báo, điều này cho thấy rằng vai trò của anh ấy sẽ là vai trò đầu tiên, nhưng đã có báo cáo về việc anh ấy được liên kết với vị trí Giám đốc thể thao.

Deco thân thiết với chủ tịch Barcelona Joan Laporta, và người ta tin rằng hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2026, tức là khi nhiệm kỳ mới nhất của Laporta dự kiến ​​kết thúc.

Một vài chi tiết cuối cùng để kiểm tra xoay quanh cơ quan Deco. Nếu đảm nhận vai trò tại Barcelona, ​​​​anh ấy phải từ bỏ quyền kiểm soát D20 Sports. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *