Ngôi sao của Barcelona, ​​​​Pedri tiết lộ chi tiết về lễ kỷ niệm danh hiệu của Espanyol và cuộc xâm lược sân cỏ

Ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri, đã sử dụng tư cách mới của mình với tư cách là người chiến thắng La Liga, xuất hiện trên một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Trong số các chủ đề chính là lễ kỷ niệm danh hiệu và trò chơi đã mang lại cho họ, đặc biệt là cuộc xâm lược trên sân trước Espanyol.

Los Pericos có khả năng phải đối mặt với các hình phạt nặng nề đối với những người ủng hộ vi phạm an ninh và buộc các cầu thủ Barcelona phải chạy nước rút khỏi sân.

Pedri đã tiết lộ cảm giác như thế nào khi trở thành trung tâm của nó, theo trích dẫn của Marca.

“Chúng tôi đang ăn mừng nó. Chúng tôi làm điều đó không phải vì thiếu tôn trọng. Chúng tôi đang chạy bánh xe và ai đó hét lên ‘chạy, chạy’, tôi nhìn và thấy rất nhiều người đang chạy, và tôi đã chạy nhiều hơn trong cả trận đấu. Ngoại trừ những người đại diện của chúng tôi, những người đã rời đi.”

Liên quan đến lễ hội đêm đó, Pedri không tiết lộ bất kỳ chi tiết hấp dẫn nào sẽ xuất hiện trên trang nhất vào ngày hôm sau.

“Thật là vui. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ tại bữa tiệc. Có hát karaoke. Có thể có một hoặc hai người trên bàn. Và cũng rất vui.”

Thật vậy, có lẽ điều được bình luận nhiều nhất về chi tiết của lễ kỷ niệm là sự hiện diện của Neymar Junior. Cầu thủ người Brazil đã tham gia cùng các cầu thủ Barcelona tại một hộp đêm vào đêm hôm đó, trong bối cảnh có thông tin cho rằng Neymar muốn trở lại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *