Đội trưởng sắp rời Barcelona Sergio Busquets đã nghe ba lời đề nghị

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona đã thông báo rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải khi hết hạn hợp đồng. Mọi người đều nhất trí rằng Busquets sẽ rời bóng đá châu Âu mãi mãi, và đặc biệt, có vẻ như anh ấy có thể sẽ đến Trung Đông.

Busquets đã cùng nhau xây dựng một sự nghiệp lịch sử ở Camp Nou, và sẽ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử, nhưng trong lời chia tay của anh ấy nói rằng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt.

Cầu thủ 34 tuổi này đã được liên hệ với việc chuyển đến Inter Miami vào đầu năm nay, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi. Theo MD, người đại diện của anh ấy đang lắng nghe ba lời đề nghị từ Vương quốc Anh, với Al Hilal (những người theo đuổi Lionel Messi), Al Shabab (do Vicente Moreno huấn luyện) và Al Nassr (đội của Cristiano Ronaldo) quan tâm.

Nếu Messi kết thúc ở Al Hilal, đó có thể là điểm thu hút lớn nhất đối với Busquets, người đã ở chung phòng thay đồ với Messi trong 13 năm và vẫn duy trì tình bạn với anh. Cả ba dự kiến ​​​​sẽ đưa ra các đề xuất tài chính quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *