Cựu tiền đạo của Barcelona, ​​​​Bojan Krkic sẽ trở lại câu lạc bộ trong vai trò ngoài sân cỏ sau khi giải nghệ

Cựu cầu thủ của Barcelona, ​​Milan và Ajax, Bojan Krkic nhiều khả năng sẽ trở lại CLB vào mùa hè này, sau khi giải nghệ vào tháng trước.

Bojan giải nghệ ở tuổi 32 mới đây, sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Nhật Bản Vissel Kobe. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy quan tâm đến quản lý thể thao và có vẻ như anh ấy sẽ có một vai trò ngoài sân cỏ nếu gia nhập Barcelona.

Gerard Romero đã báo cáo về Jijantes FC rằng Bojan đang chạy đua để gia nhập bộ phận thể thao được tái cơ cấu tại câu lạc bộ vào mùa hè này. Với việc Mateu Alemany và Jordi Cruyff sắp ra đi vào mùa hè này, có vẻ như Barcelona sẽ tái cấu trúc bộ phận này với nhiều vai trò thay đổi. Vai trò được đề xuất của Bojan sẽ là một vai trò mới, đóng vai trò là cầu nối giữa đội một và học viện đào tạo trẻ.

Khi lên đội một ở tuổi 17, Bojan nhận thức rõ những vấn đề về mọc răng có thể xảy ra với sự thay đổi như vậy, bản thân anh đã trải qua điều đó. Cô ấy cởi mở về việc phải vật lộn để đối phó với căng thẳng và bị hoảng loạn sau đó.

Bojan đã từng quyết định không trở lại đội của Barca Athletic để tham dự vòng loại trực tiếp, nhưng nhìn chung, kinh nghiệm dày dặn của anh ấy sẽ giúp anh ấy rất tốt trong vai trò như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ muốn anh ấy giúp ngăn chặn những cầu thủ trẻ chuyển đến nơi khác, với việc Azugrana mất Ilias Akhomach và Victor Barbera theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Anh ấy cũng có thể giúp đỡ những người như Lamine Yamal, người đã trải qua một sự thăng tiến đáng kể không kém qua các cấp độ trẻ, mới ra mắt cách đây vài tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *