Tương lai của Barcelona đang bị đe dọa khi trận đấu cuối cùng của mùa giải mang đến cho cầu thủ trẻ cơ hội chứng tỏ giá trị của mình

Cầu thủ trẻ Pablo Torre của Barcelona đã không có tác động mong muốn trong mùa giải này, mặc dù kỳ vọng không cao đối với cầu thủ 19 tuổi này.

Đến từ Racing Santander vào mùa hè năm ngoái, Torre được không chỉ Barcelona mà cả Real Madrid nhắm đến, đó là chiến dịch đầy hứa hẹn của anh ấy ở Cantabria. Chuyển từ hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha lên đỉnh cao luôn là một bước nhảy vọt đòi hỏi sự điều chỉnh.

Mùa giải này, anh ấy đã bị hạn chế ra sân ở đây và ở đó cho Barcelona, ​​​​ngay cả khi chấn thương đã hoành hành ở hàng tiền vệ của Barcelona. Huấn luyện viên Xavi Hernandez khẳng định ông không có vấn đề gì với Torre, mặc dù anh không được thi đấu nhiều.

Tuy nhiên, anh có thể có cơ hội chứng tỏ khả năng ở giai đoạn cuối mùa giải này. Blaugrana không có gì ngoài một hoặc hai thành tích phòng ngự và niềm tự hào, Sport nói rằng Xavi sẽ xoay tua đội hình của anh ấy. Điều đó có thể bao gồm một cơ hội để Torre tạo ra ảnh hưởng.

Có một mong muốn rõ ràng là Torre sẽ ra sân thường xuyên hơn trong mùa giải tới, dù ở Barcelona hay nơi nào khác, để sự phát triển của anh ấy không bị kìm hãm. Nếu Torre gây ấn tượng trong những tuần cuối cùng này, điều đó có thể giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới, hoặc nó có thể đánh dấu sự ra đi của anh ấy dưới dạng cho mượn ở mùa giải tới.

Nhiệm vụ đó sẽ còn phức tạp hơn bởi thực tế là hầu hết những người còn lại trong đội hình của Barcelona đều không có gì trong đội hình. Nếu họ không mang đến cường độ phù hợp cho trận đấu, thì Torre sẽ khó gây ấn tượng nếu không có các đồng đội xung quanh anh ấy thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *