CLB La Liga tiến tới thương vụ vé lịch sử

11 câu lạc bộ La Liga đã đạt được thỏa thuận lịch sử về việc giảm giá vé cho người hâm mộ trên sân khách.

Sáng kiến ​​này sao chép một kế hoạch tương tự ở Premier League, và một ở Segunda, bắt đầu bởi Aficiones Unidas [Fans United], và sẽ giới hạn giá vé cho người hâm mộ đội khách ở mức €25. Nó ngăn chặn việc tống tiền những người hâm mộ đi du lịch và khuyến khích văn hóa ủng hộ đi du lịch hiện không thường xuyên ở bóng đá Tây Ban Nha, nhưng đã thành công ở giải hạng hai.

Relevo nói rằng Real Betis, Sevilla, Girona, Real Sociedad, Mallorca, Cadiz, Almeria, Athletic Club, Atletico Madrid, Valencia và Celta Vigo đều đã đồng ý với kế hoạch này, trong khi Real Madrid và Villarreal cho đến nay đã từ chối đề xuất này.

Barcelona, ​​Las Palmas, Granada và một trong những đội thăng hạng Alaves hoặc Levante vẫn đang dành thời gian để xem xét thương vụ này. Có lẽ điều đó cũng áp dụng cho Getafe, Osasuna và Rayo Vallecano, những người không được đề cập trong phần này.

Người ta nói rằng mỗi bên có thể được phép có một ngoại lệ trong mùa giải này, nơi họ được phép đặt giá trò chơi theo ý muốn.

Đây là một động thái có giá trị và cực kỳ hiếm để giữ chân người hâm mộ trong trận đấu của Tây Ban Nha và cần được hoan nghênh. Khi chi phí hỗ trợ và xem các trận đấu bóng đá tiếp tục tăng, điều này sẽ giảm chi phí cho những người theo dõi đội của họ ở xa trên khắp một quốc gia rộng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *