Barcelona có thể sử dụng ‘phương pháp Jules Kounde’ để ký hợp đồng mới vào mùa hè này

Barcelona trông như thể họ chuẩn bị cho một mùa hè khác, nơi mà việc ký hợp đồng với các cầu thủ đơn giản sẽ biến thành một câu chuyện đầy kịch tính. Họ có thể xem xét sử dụng một trong những phương pháp từ mùa hè năm ngoái để có được một số hợp đồng trực tuyến.

Mùa hè năm ngoái, Jules Kounde, mới ký hợp đồng từ Sevilla, đã phải bỏ lỡ hai trận đấu khi Blaugrana gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với anh. Hậu vệ người Pháp cuối cùng đã được đăng ký kịp thời để đối đầu với Real Sociedad vào ngày thi đấu thứ ba của mùa giải.

Cuối cùng, Chủ tịch Joan Laporta và Giám đốc Ferran Olive đã đứng ra bảo lãnh ngân hàng từ quỹ cá nhân của họ để cho phép câu lạc bộ ký hợp đồng với Kounde với giá 11 triệu euro. RAC1 (thông qua Sports) nói rằng điều đó có thể xảy ra một lần nữa, vì họ muốn đăng ký hợp đồng của những cầu thủ đã ký gia hạn.

Thông tin của họ cho biết câu lạc bộ có đủ chỗ trong giới hạn tiền lương của họ để đăng ký hợp đồng của Ronald Araujo và Gavi, những người đã ký đến năm 2026. Tuy nhiên, hợp đồng của Inaki Pena, Marcos Alonso, Sergi Roberto và thỏa thuận tiềm năng cho Alejandro Balde không mấy khả quan. nhất định và hội đồng quản trị Barcelona có thể chuyển tiền để đăng ký cầu thủ.

Người quản lý Xavi Hernandez đã rất muốn nhấn mạnh rằng câu lạc bộ cần tân binh vào mùa hè này, nhưng báo cáo này sẽ gợi ý rằng loại cải tiến mà Xavi muốn thêm vào là một cách nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *