Chủ tịch Barcelona Joan Laporta vẫn tiếp tục với thương vụ Ruben Neves mặc dù Xavi bị từ chối

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã tiến hành một thỏa thuận cho tiền vệ của Wolves mà không có sự đồng ý của huấn luyện viên Xavi Hernandez.

Theo ESPN, Laporta và Barcelona được cho là đang ‘tiến triển’ trong một thỏa thuận. Neves đã được nhắm đến như một sự thay thế tiềm năng cho đội trưởng sắp mãn nhiệm Sergio Busquets ở hàng tiền vệ, nhưng Xavi tỏ ra nghi ngờ rõ ràng về cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Một loạt báo cáo đã xuất hiện trong những tháng gần đây xác nhận rằng Xavi không tin Neves có thể làm được việc, thậm chí có báo cáo còn cho rằng Xavi đã nói rằng Neves ‘không biết phòng ngự’.

Thông tin của họ tiếp tục nói rằng Sofyan Amrabat, người được cho là sắp chuyển đến Barcelona vào tháng 1, cũng đang đàm phán với câu lạc bộ, nhưng đã vài tuần trôi qua mà không có bất kỳ tiến triển nào.

Khó tránh khỏi ý kiến ​​cho rằng siêu cò Jorge Mendes, người đại diện cho Neves, nhúng tay rất nhiều vào thương vụ này. Mendes có mối quan hệ thân thiết với câu lạc bộ và Laporta, đồng thời từng chuyển đến với một số cầu thủ từ Barcelona, ​​​​trong đó có Nelson Semedo đến Wolves với giá 30 triệu euro trong quá khứ. Như đã đưa tin, nếu Xavi rõ ràng không muốn có anh, thì kết luận hợp lý là Mendes đang có ý định tấn công Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *