Atletico Madrid xác nhận kế hoạch hồi phục của Jan Oblak do tiếp tục vắng mặt

Atletico Madrid đã xác nhận rằng Jan Oblak đang trải qua hai đợt vật lý trị liệu để khắc phục vấn đề ở lưng.

Thủ môn người Slovenia sắp có 3 tuần không tập luyện để cố gắng khắc phục vấn đề về cổ đã gây khó khăn cho Oblak suốt cả mùa giải. Với việc Atletico đang trên đường giành vé dự Champions League mùa tới, Obalk và câu lạc bộ quyết định đã đến lúc cố gắng giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.

Oblak không quan tâm đến việc phẫu thuật cho vấn đề này và cho đến nay đã chọn cách điều trị bảo tồn. Atletico không đưa ra thời gian hồi phục, nhưng cho biết anh ấy cũng sẽ trải qua ‘đào tạo thích ứng lại’. Có vẻ như Oblak sẽ phải ngồi ngoài ít nhất một tuần nữa.

Về mặt tích cực, Los Colchoneros có ba cầu thủ trở lại vào thứ Sáu, sau khi bị giảm xuống còn 13 lựa chọn cao cấp vào thứ Năm. Saul Niguez, Mario Hermoso và Sergio Reguilon đều trở lại trong đội hình vẫn thiếu những cầu thủ như Reinildo Mandava, Stefan Savic, Marcos Llorente và Memphis Depay.

Los Colchoneros hầu như không nhận thấy sự vắng mặt trong những tuần gần đây, ghi 13 bàn trong 3 trận gần nhất kể từ thất bại trước Barcelona khi Oblak thi đấu lần cuối. Cảm giác ở Atletico Madrid vẫn tốt như trong hai năm qua, nhờ màn trình diễn xuất sắc của họ trong ba tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *