Chủ tịch Barcelona Joan Laporta hứa sẽ thảo luận về Lionel Messi trong lễ ăn mừng danh hiệu

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta khẳng định CLB sẽ làm mọi cách để đưa Lionel Messi trở lại vào mùa hè này, sau khi Blaugrana giành chức vô địch La Liga.

Laporta rất phấn chấn sau chức vô địch, tham gia ăn mừng cùng các cầu thủ trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Trao đổi với Jijantes, thông qua Relevo, Laporta khẳng định “chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể” khi được hỏi về việc đưa Messi trở lại Catalonia.

Laporta tiếp tục nói rằng họ đang làm việc để đáp ứng kế hoạch giới hạn lương của La Liga, đồng thời tiếp tục củng cố đội bóng.

“Chúng tôi đã làm việc trên đội năm tới. Chúng tôi hy vọng sẽ củng cố bản thân, chúng tôi đang trong kế hoạch thắt lưng buộc bụng và khả thi. Chúng tôi muốn chơi công bằng. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà và làm việc chăm chỉ.”

Về tiêu đề nói chung, Laporta rất muốn làm nổi bật công việc khó khăn đã được thực hiện.

“Cảm giác thực sự tuyệt vời vì đây là một giải đấu với rất nhiều nỗ lực và chăm chỉ. Chiến thắng khi còn bốn ngày nữa có nghĩa là chúng tôi đã làm việc tốt. Chúng tôi đã mang niềm vui trở lại cho người hâm mộ Barcelona. Xin chân thành cảm ơn các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên của câu lạc bộ… Đây là để được hướng dẫn.”

Laporta sẽ coi đây là minh chứng cho quyết định bán một số tài sản của câu lạc bộ để xây dựng đội bóng giành danh hiệu này. Nó cũng sẽ giúp khởi đầu câu lạc bộ về mặt tài chính, bằng cách cho thấy họ có thể thành công, điều này mang lại nhiều kết quả hơn về cả tiền tài trợ và tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *