Cầu thủ trẻ Barcelona nghỉ thi đấu 3-4 tháng sau chấn thương cơ nghiêm trọng

Barcelona sẽ vắng một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của họ trong vài tháng, sau khi Angel Alarcon dính chấn thương cơ nghiêm trọng.

Theo Sport, Alarcon, mới 18 tuổi, đang hồi phục sau chấn thương đầu gối hồi đầu mùa giải, nhưng bây giờ vấn đề thứ hai của anh ấy trong mùa giải sẽ buộc anh ấy phải phẫu thuật.

Vẫn chưa rõ vấn đề ở cơ nào, nhưng anh ấy có thể mất khoảng 3-4 tháng để hồi phục. Trong khi nỗi thất vọng lớn nhất là anh ấy sẽ không thể giúp đội bóng Barca Atletic của Rafa Marquez trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, thì điều đó có thể tồi tệ hơn khi anh ấy có thể chỉ vắng mặt một tháng của mùa giải. Nếu lịch trình hoạt động như kế hoạch, Alarcon sẽ trở lại vào đầu tháng 9.

Alarcon được sự phù hộ của huấn luyện viên đội một Xavi Hernandez, đã được gọi lên đội một và ra sân năm lần trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã chơi cho Barca Athletic và đội U19. Gần đây anh ấy đã gia hạn hợp đồng, ký đến năm 2025.

Tuy nhiên, điều đó đã ngăn cản Alarcon tập luyện trước mùa giải, nơi anh có thể có cơ hội lọt vào đội một và gây ấn tượng với Xavi. Alejandro Balde đã tham gia khóa học tương tự vào mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *