Sergio Busquets nhiều khả năng sẽ từ chối lời đề nghị gia hạn của Barcelona và rời Barcelona vào mùa hè này

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona chuẩn bị rời câu lạc bộ sau 15 năm ở đội một với thành công vô song.

Cầu thủ 34 tuổi, được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở vị trí của anh ấy, sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và đang xem xét tương lai của anh ấy trong những tháng gần đây.

Theo Diario AS, anh đã tận dụng kỳ nghỉ để gặp gỡ HLV Xavi Hernandez. Cặp đôi đang ở Marbella và ăn tối với các đối tác của họ, Busquets nói với Xavi về kế hoạch của anh ấy cho mùa giải tới. Nó sẽ giúp Xavi có cơ hội lên kế hoạch cho mùa giải tới.

Báo chí Madrid giải thích rằng ‘cảm giác’ đến từ cả hai phía là Xavi sẽ làm được nếu không có Busquets. Cầu thủ kỳ cựu này nhận được một lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út sẽ đảm bảo cho anh ấy thêm hàng triệu đô la, trong khi Barcelona đã đề nghị anh ấy một hợp đồng giảm đáng kể cho năm tới.

Vị trí của Busquets đã được tranh luận trong một thời gian, nhưng mùa giải này cuộc tranh luận đã lắng xuống một chút khi anh ấy hình thành mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Frenkie de Jong, người đã góp phần quan trọng trong chiến thắng danh hiệu sắp tới của họ. Anh ấy có thể sẽ công bố quyết định của mình mỗi khi Barcelona xác nhận danh hiệu.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *