Các đối thủ nặng ký của Barcelona là Joan Laporta và Xavi Hernandez sẽ ra sân vào tuần tới

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta và Xavi Hernandez đã gặp nhau rất nhiều trong tuần qua, khi họ cùng nhau tận hưởng chức vô địch giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 2019. Nhưng họ sẽ đổi bia và cava lấy nước vào tuần tới, khi cả hai ngồi xuống đàm phán hợp đồng.

Hợp đồng của Xavi sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng Laporta rất muốn gia hạn hợp đồng và đảm bảo tương lai của anh. Cả hai bên đều muốn anh ấy tiếp tục, và Sport cho biết họ hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận về tương lai của anh ấy, khi Xavi tiếp tục giữ cho câu lạc bộ đi theo quỹ đạo tích cực.

Điều này mâu thuẫn với các báo cáo trước đó, vốn cho rằng hai bên cách xa nhau trong thỏa thuận. Về chiến lược, hai người có cùng quan điểm, nhưng Xavi được cho là đang mong đợi một khoản tăng lương lớn, vì đã từ bỏ rất nhiều tiền để đến Barcelona và đạt được mục tiêu của mình ở La Liga. Barcelona đang hy vọng sẽ đưa ra một lời đề nghị khiêm tốn hơn cho anh ấy.

Có vẻ như rất khó xảy ra sự chia rẽ giữa hai bên, với Xavi là vai trò lý tưởng của anh ấy, và Barcelona khó có thể xem xét các phương án thay thế cho đến khi kết quả nghiêng về phía nam. Tuy nhiên, con số đó ngày nay vẫn quan trọng ở Barcelona, ​​và nó có thể tạo ra điểm tranh cãi giữa hai bên nếu Xavi cảm thấy mình bị đánh giá thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *