Gavi có khả năng phải ngồi dự bị ở mùa giải tới nếu Barcelona tiếp tục kế hoạch mùa hè của họ

Barcelona có thể đang thiếu tiền mặt, nhưng họ vẫn đang lên những kế hoạch lớn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu họ thực hiện đúng kế hoạch, có thể thấy một trong những cầu thủ chủ chốt của họ sẽ xem phần còn lại của mùa giải.

Blaugrana đã công khai tuyên bố họ muốn có Lionel Messi, và Sergio Busquets cũng chuẩn bị rời câu lạc bộ. MD nói rằng cả Ilkay Gundogan và Joshua Kimmich đều là mục tiêu của Barcelona vào mùa hè này và câu lạc bộ tin rằng họ có thể ký hợp đồng với cả hai.

Họ nhấn mạnh rằng với những người như Pedri và Frenkie de Jong đã có mặt, họ sẽ thi đấu đúng vị trí và khả năng cạnh tranh với bộ tứ vệ ở hàng tiền vệ. Messi cũng sẽ có 4 cầu thủ sẵn sàng làm việc chăm chỉ khi không có bóng để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Nhiều khả năng Gavi sẽ rời đội, với Robert Lewandowski đá cặp với Messi. Đó là chưa tính đến những cái tên như Ousmane Dembele hay Raphinha.

Làm việc có lợi cho Gavi là kế hoạch có vẻ đầy tham vọng. Mùa hè năm ngoái, Blaugrana đã không thể thực hiện kế hoạch của họ trên thị trường, và còn rất nhiều việc phải làm để Barcelona có thể mang về một hoặc hai trong số những cầu thủ đó, chứ chưa nói đến cả ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *