Bốn lựa chọn có sẵn cho Ilkay Gundogan vào mùa hè này khi Barcelona chiến đấu với Đức

Tiền vệ của Manchester City, Ilkay Gundogan, đang bận rộn trở thành một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và dẫn dắt đội bóng của anh ấy giành cú ăn ba, nhưng công việc của anh ấy sẽ không được thực hiện sau trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy.

Với việc hợp đồng của cựu binh người Đức sẽ hết hạn vào mùa hè này và đây có thể là bản hợp đồng lớn cuối cùng của anh ở tuổi 32, Gundogan sẽ cân nhắc kỹ điểm đến tiếp theo của mình.

Vào thứ Hai, người đại diện của anh ấy, Ilhan Gundogan, phủ nhận rằng anh ấy đã đạt được thỏa thuận với bất kỳ bên nào khác cho mùa giải tới, nói rằng thân chủ của anh ấy chỉ tập trung vào Inter vào cuối tuần này.

Tuy nhiên Sport nói rằng khi anh ấy chú ý đến tương lai của mình, Barcelona có thể chỉ là một trong bốn lựa chọn cho anh ấy. Blaugrana sẽ cạnh tranh với Man City, đội muốn anh ở lại nhưng với hợp đồng ngắn hơn, Arsenal, và cũng có lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út trong thời gian tới.

Theo Toni Juanmarti, cơ hội gia nhập Barcelona của Gundogan sẽ giảm đi đáng kể nếu Lionel Messi muốn đầu quân cho anh. Với việc tương lai của anh ấy dự kiến ​​sẽ được quyết định trong những ngày tới, Gundogan sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này vào thời điểm anh ấy xem xét các lựa chọn của mình vào tuần tới.

Barcelona chắc chắn sẽ phải cung cấp cho Gundogan thời hạn hợp đồng mà anh ấy muốn, nhưng cũng có thể phải chơi theo uy tín của họ. City tiến bộ hơn trong việc phát triển bóng đá so với đội bóng của Xavi Hernandez, và cả ba đối thủ có thể cung cấp cho anh ấy nhiều tiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *