Barcelona xác nhận kế hoạch diễu hành chức vô địch La Liga

Barcelona đã cập nhật cho người hâm mộ về cuộc diễu hành xe buýt mui trần dành cho chức vô địch La Liga với nhịp độ nhanh vào ngày 15 tháng 5.

La Blaugrana đã giành được chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019 với chiến thắng trong trận derby 4-2 trước Espanyol và giành chiếc cúp vô địch sau bốn trận đấu sẽ diễn ra vào năm 2022/23.

Đội bóng của Xavi đã không thể ăn mừng trọn vẹn tại Sân vận động RCDE khi những người cực đoan của Espanyol xông vào sân suốt thời gian giữa những cảnh xấu xí trong đêm.

Barcelona đã thông báo cho chính quyền địa phương về kế hoạch tổ chức một cuộc diễu hành ngay lập tức, nếu họ giành chiến thắng trước Espanyol, với một lễ kỷ niệm chung với những người chiến thắng danh hiệu Barcelona Femeni.

Đoàn diễu hành sẽ bắt đầu lúc 18h giờ địa phương (5h chiều giờ Anh), bắt đầu từ Camp Nou, đi theo lộ trình gồm Travessera de les Corts, Carrer Numància, Carrer Berlin, Plaça Catalunya và Passeig de Sant Joan, trước khi đến Arc del Triomf.

Có ba điểm hỗ trợ dọc theo tuyến đường, hướng tới bữa tiệc cuối cùng, tại Carrer Berlin, Plaça Catalunya và Arc del Triomf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *