Barcelona phải bán chân sút chủ lực để lấy lại Lionel Messi

Barcelona quyết tâm đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, hai năm sau khi anh rời đi để gia nhập Paris Saint-Germain.

Hợp đồng của Messi tại nhà vô địch Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và rất khó có khả năng gia hạn, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè, điều này sẽ cho phép Barcelona ký hợp đồng với anh ấy mà không tốn bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào.

Tuy nhiên, những nỗ lực của họ gần đây trở nên phức tạp, vì họ hiện không thể đăng ký bất kỳ cầu thủ mới nào cho đến khi LaLiga phê duyệt kế hoạch khả thi của họ. Quá trình này kéo dài, gây ra vấn đề cho cả Barcelona và Messi.

Ngay cả khi kế hoạch khả thi của Barcelona được thông qua, họ có thể phải đợi để tái ký hợp đồng với Messi. Theo Sport, họ chỉ có thể ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina nếu bán Raphinha, người đã gây chú ý ở Premier League trong vài tháng qua.

Raphinha, người mới gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái, đã có một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn ở Catalonia, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy có thể bị bán, với điều kiện Blaugrana tiếp tục kế hoạch ký hợp đồng với Messi.

Barcelona rất muốn giữ Raphinha, nhưng họ có thể buộc phải bán nếu tiếp tục với ý định ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này. Tình huống này sẽ là một tình huống đáng xem trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *