Real Madrid sẽ bỏ lỡ Gabri Veiga khi cầu thủ trẻ Celta Vigo tiếp cận một động thái Premier League

Một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở LaLiga lúc này là Gabri Veiga. Cầu thủ 20 tuổi này đã có một mùa giải xuất sắc cùng Celta Vigo, dù đội bóng của anh có thể xuống chơi ở giải hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha vào mùa giải 2023/24.

Dẫu vậy, khả năng cao là Veiga sẽ không gắn bó với Celta ở mùa giải tới. Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với một động thái vào mùa hè này, và với điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, Los Celestes cam chịu mất anh ấy.

Một số câu lạc bộ được cho là quan tâm đến Veiga, một trong số đó là Real Madrid. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ không chuyển đến Los Blancos, với Marca nói rằng Veiga rất gần với việc ký hợp đồng với Newcastle United.

Newcastle giàu có, người đủ điều kiện tham dự Champions League ở mùa giải Premier League 2022/23, sẽ là bước tiếp theo tuyệt vời cho Veiga, người hy vọng sẽ tiếp tục thi đấu thường xuyên để lọt vào đội hình Tây Ban Nha trong những năm tới.

Với việc Jude Bellingham sẽ đến vào mùa hè này, việc mất Veiga sẽ không phải là nỗi thất vọng lớn với Real Madrid, dù anh vẫn là một cầu thủ rất giỏi. Tuy nhiên, đó vẫn có thể là một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn đối với Florentino Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *