Barcelona đang chịu áp lực từ các giám đốc La Masia bất chấp những lo ngại về rò rỉ tài năng

Barcelona sẵn sàng giữ niềm tin của họ trước áp lực đối với Giám đốc La Masia Jose Ramon Alexanco, với việc ban lãnh đạo đặt niềm tin vào ông thêm một mùa giải nữa. Đó là bất chấp các báo cáo vào đầu mùa giải rằng câu lạc bộ lo ngại về cách quản lý của anh ấy.

Trong những tháng gần đây, Barcelona đã phải đối mặt với thực tế là họ sẽ mất hai trong số những tiền đạo triển vọng nhất của mình theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, sau khi Alexanco không thể ký hợp đồng với những cầu thủ như Ilias Akhomach và Victor Barbera.

Do đó, câu lạc bộ được cho là đã nghĩ đến việc thay thế anh ấy vài tháng trước và đảm bảo Giám đốc bóng đá Mateu Alemany kiểm soát các cuộc đàm phán cho tài năng trẻ trưởng thành Lamine Yamal. Sports nói rằng bất chấp điều này, Barcelona sẽ giữ niềm tin vào Alexanco cho mùa giải tới, thực hiện một số cải cách, bao gồm cả việc cắt giảm đáng kể chi phí.

Alexanco sẽ chịu trách nhiệm quyết định huấn luyện viên nào sẽ ở lại, nhưng cũng sẽ làm việc với ngân sách hạn chế để đưa những cầu thủ trẻ tài năng vào đội trẻ.

Phần lớn đã được tạo ra từ những nỗ lực kinh tế của Barcelona để củng cố đội bóng đá đội một của họ, nhưng La Masia là thứ mà Barcelona có xu hướng chuyển sang khi có ít tiền cho việc tuyển dụng. Khi cắt giảm ngân sách, họ sẽ ít trông chờ vào sự góp mặt của Gavi, Lamine Yamal và Alejandro Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *