Barcelona đã được bật đèn xanh cho các kế hoạch khả thi để ký hợp đồng với Lionel Messi từ La Liga và Javier Tebas

Barcelona đã tiến một bước dài trong việc mang về cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của họ, sau khi kế hoạch khả thi của họ được La Liga và Chủ tịch Javier Tebas phê duyệt.

Blaugrana hiện đã vượt quá giới hạn lương của họ, với khoảng 200-250 triệu euro cần được gây quỹ hoặc giữ nguyên chi tiêu cho mùa giải tới để ký hợp đồng với các cầu thủ mà không bị hạn chế thêm.

Trong bất kỳ nỗ lực nào để ký hợp đồng với Lionel Messi miễn phí từ Paris Saint-Germain, họ sẽ cần sự chấp thuận của kế hoạch khả thi từ La Liga để tiến lên phía trước. Không có anh ấy, không có gì đảm bảo họ có thể ký hợp đồng với Messi, hay những Ronald Araujo, Gavi hay Marcos Alonso.

Onze cho biết Barcelona hiện đã được bật đèn xanh cho kế hoạch này. Nó liên quan đến ít nhất 100 triệu euro tiền bán cầu thủ để thực hiện thương vụ, đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nếu không bán những cầu thủ mà họ muốn giữ lại. Tuy nhiên, nó làm tăng khả năng anh ta trở lại.

Nếu Barcelona có thể thực hiện một thỏa thuận cho Lionel Messi, đó sẽ là một bất ngờ với câu lạc bộ. Một cái gì đó có khả năng sẽ làm lung lay một số phụ kiện lỏng lẻo, đặc biệt là với nỗ lực tài chính cần thiết. Ít nhất họ sẽ là ứng cử viên cho việc bán để huy động 100 triệu euro cần thiết.

Đó cũng sẽ là một cuộc đảo chính tình cảm lớn đối với Chủ tịch Joan Laporta, người hiện đang từ chức chủ tịch sau khi mất Lionel Messi, mặc dù phần lớn nền tảng đã được đặt ra bởi Josep Maria Bartomeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *