Lionel Messi sẽ giảm 15 triệu euro để gia nhập Barcelona khi các lựa chọn của Ả Rập Saudi mờ dần

Barcelona đã tuyên bố mong muốn ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này, và bất chấp những vấn đề tài chính của họ, điều đó đang dần trở thành một khả năng.

Blaugrana phải thanh toán khoảng 200-250 triệu euro trong hóa đơn tiền lương của họ bằng cách bán hoặc cắt giảm, đó không phải là nhiệm vụ nhỏ. Tuy nhiên, La Liga đã xác nhận rằng cầu thủ người Argentina có thể được ký hợp đồng nếu họ đáp ứng tất cả các mục tiêu đặt ra trong kế hoạch khả thi của họ.

Theo Onze, Messi không muốn kết thúc sự nghiệp ở Saudi Arabia. Messi gần đây được cho là đã trở về sau chuyến thăm đất nước này với lời đề nghị từ Al Hilal. Cơ hội để anh ấy ở lại Paris Saint-Germain có vẻ mong manh, với các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới bị đình trệ.

Mức lương của anh ấy khi trở lại Barcelona sẽ là 25 triệu euro, giảm 15 triệu euro so với hợp đồng hiện tại của anh ấy tại PSG. Điều này cũng trái ngược với các báo cáo trước đó rằng anh ấy sẽ chỉ kiếm được 13 triệu euro, gần bằng số tiền mà Robert Lewandowski kiếm được trong mùa giải này.

Messi vẫn chưa tuyên bố bất kỳ hành động nào liên quan đến tương lai của mình, nhưng sự đồng thuận chung dường như là anh sẽ cố gắng ở lại châu Âu trước thềm giải đấu Copa America 2024, và qua đó duy trì phong độ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *