Aston Villa tìm Giám đốc Real Sociedad trước khi chọn Mateu Alemany

Đầu tuần này, Barcelona đã thông báo một thông tin gây sốc rằng Mateu Alemany sẽ rời vị trí Giám đốc bóng đá vào cuối mùa giải.

Alemany, với lý do rời đi là vì anh ấy đang tham gia một “dự án chuyên nghiệp mới”, dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận vai trò tương tự tại Aston Villa từ mùa giải tới trở đi, nơi anh ấy sẽ làm việc với cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla và Villarreal, Unai Emery.

Bất chấp những bằng cấp của Alemany, Diario AS đã tiết lộ rằng anh không phải là lựa chọn đầu tiên của Aston Villa. Thay vào đó, họ tiếp cận Real Sociedad trước, với mục đích chiêu mộ Giám đốc bóng đá của họ, Roberto Olabe.

Olabe, ai? bóng đá Tây Ban Nha đã nói chuyện vào đầu năm nay, đã làm việc tuyệt vời với La Real, mang về vô số tài năng đã giúp đội bóng xứ Basque thăng tiến trong những mùa giải gần đây. Họ cũng đang trên đường giành quyền tham dự Champions League mùa tới.

Olabe đã từ chối cách tiếp cận của Aston Villa và thay vào đó sẽ ở lại La Real, nơi anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục thành công. Thay vào đó, Alemany dường như đã sẵn sàng đảm nhận vai trò này.

Barcelona đã bắt đầu quá trình thay thế Alemany, với cựu cầu thủ Deco được cho là ứng cử viên hàng đầu để đảm nhận vị trí Giám đốc bóng đá từ mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *