Ansu Fati đang tiến gần hơn đến việc ở lại Barcelona vào mùa hè này

Trong phần lớn thời gian của năm 2023, Ansu Fati được cho là sẽ rời Barcelona vào mùa hè này. Cầu thủ 20 tuổi này đã phải vật lộn để có được suất ra sân thường xuyên dưới thời Xavi Hernandez trong mùa giải này, và với tình hình tài chính của câu lạc bộ, anh ấy có thể được bán để gây quỹ.

Fati gần đây đã được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ Premier League Wolves, người được cho là sẵn sàng cung cấp một thỏa thuận cộng với cầu thủ cộng với tiền mặt liên quan đến Ruben Neves, người mà Barcelona được cho là đang để ngỏ.

Tuy nhiên, dù thi đấu không nổi bật ở mùa giải này nhưng Fati không muốn rời Barcelona, ​​thay vào đó anh muốn ở lại và chiến đấu cho một suất đá chính.

Do đó, Barcelona ngày càng ít sẵn sàng để Fati ra đi vào mùa hè này, theo MD. Ngày càng có nhiều niềm tin rằng anh ấy sẽ ở lại đội một trong mùa giải tới và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, vẫn có một cảm giác dai dẳng rằng Barcelona sẽ cần phải bán được số tiền đáng kể trong mùa hè này, và những lựa chọn khó khăn có thể phải được đưa ra, bao gồm cả việc buộc các cầu thủ ra đi khi họ muốn ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *