“Anh ta đánh tôi” – Lời kể của nạn nhân bị tấn công tình dục Dani Alves được tiết lộ

Bị buộc tội tấn công tình dục vào tháng 1 và đã hai lần bị thẩm phán chủ tọa từ chối bảo lãnh trong vụ án của mình, Dani Alves hiện đã phải ngồi tù 100 ngày trong nhà tù Barcelona.

Vụ việc đang được tiến hành, mặc dù vẫn chưa có ngày xét xử. Do đó, anh ta dự kiến ​​​​sẽ ở trong tù trong tương lai gần.

Những tiết lộ mới về vụ án đã bắt đầu xuất hiện trong những tuần gần đây, đặc biệt liên quan đến tuyên bố của cảnh sát từ cả hai phía. Alves tuyên bố rằng cuộc gặp với nạn nhân mà anh ấy nói là có sự đồng thuận, nhưng anh ấy đã bác bỏ các cáo buộc trong tuyên bố của chính mình, mà El Programa de Ana Rosa (thông qua MD) đã công khai.

“Tôi tự nguyện đồng ý đi vệ sinh. Sau khi anh ấy hôn tôi vài cái, tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn đi, nhưng anh ấy nói không. Anh ấy bắt đầu nói những điều ác ý với tôi, chẳng hạn như ‘bạn **** tôi’ và sau đó anh ấy bắt đầu đánh tôi. Anh ta ném túi tiền của tôi xuống sàn và đánh tôi.

“Tôi không muốn công khai thừa nhận những gì đã xảy ra. Sẽ không ai tin tôi vì họ sẽ nghĩ rằng tôi đã làm điều này một cách tự nguyện.”

Lời khai của nạn nhân bị cáo buộc sẽ được trình bày trước thẩm phán chủ tọa, và nó có thể được sử dụng làm bằng chứng quan trọng của bên nguyên. Trong khi chờ đợi, vụ án sẽ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *