Xavi Hernandez nói với ngôi sao Barcelona rằng anh không còn cần thiết sau khi La Liga kết thúc

Barcelona đang trên đà ăn mừng khi họ đặt mục tiêu giành chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019. Tuy nhiên, đối với một ngôi sao, đó sẽ là niềm hạnh phúc ngắn ngủi.

Blaugrana đang rất cần tiền trong mùa hè này, và Chủ tịch Joan Laporta đã thừa nhận rằng các cầu thủ sẽ phải ra đi vào mùa hè này. Một trong số đó là Ansu Fati. Cha của anh ấy gần đây đã nói rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ, và có thông tin cho rằng Fati sẽ chỉ rời câu lạc bộ nếu huấn luyện viên Xavi Hernandez nói với anh ấy rằng anh ấy không còn hữu ích với anh ấy nữa.

Theo Diario AS, Xavi dự định sẽ làm điều đó ngay khi chức vô địch được niêm phong. Danh hiệu có thể được xác nhận sớm nhất là vào tối Chủ nhật nếu Barcelona giành chiến thắng, và Xavi sẽ giải thích với anh ấy rằng tình hình kinh tế tại câu lạc bộ khiến anh ấy phải ra đi, và đó hoàn toàn không phải là một quyết định thể thao.

Báo cáo tiếp tục nói rằng điều tương tự có thể xảy ra với Franck Kessie. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà cũng giống như Fati, vì cả hai đều không khiến câu lạc bộ phải trả bất kỳ khoản tiền nào, việc bán họ sẽ được tính là lợi nhuận thuần túy chứ không phải để trả phí chuyển nhượng.

Đương nhiên đối với Barcelona, ​​​​vấn đề này sẽ thuyết phục những cầu thủ đó rằng ra đi là lựa chọn tốt nhất. Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã làm điều đó với sáu cầu thủ vào mùa hè năm ngoái, nhưng Frenkie de Jong đã can thiệp và cho thấy rằng không cần phải ra đi vì Barcelona muốn bạn. Cả Kessie và Fati đều còn vài năm trong hợp đồng của họ, do đó không vội vàng ra đi.

Hình ảnh qua Aitor Alcalde/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *