XEM: Luis Suarez trong ‘cuộc đàm phán nâng cao’ với câu lạc bộ mới sau hai bàn thắng trong trận chia tay Gremio

Cựu tiền đạo của Barcelona và Atletico Madrid, Luis Suarez đã chơi trận cuối cùng cho Gremio vào thứ Tư và kết thúc nhiệm kỳ của mình ở đó một cách đầy phong độ. Có vẻ như anh ấy đã tìm được một câu lạc bộ mới.

Như đã có tin đồn từ lâu, SkySports đưa tin rằng các cuộc đàm phán với Inter Miami đang ở ‘giai đoạn nâng cao’ để cầu thủ người Uruguay tái hợp với đồng đội cũ Jordi Alba, Sergio Busquets và người bạn thân Lionel Messi.

Sau khi thừa nhận rằng anh ấy đã uống ba loại thuốc giảm đau và tiêm để giảm cơn đau ở đầu gối trước khi thi đấu và không thể chơi cùng các con, một số người thắc mắc liệu anh ấy có thể giải nghệ hay không, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục tham gia các Giải đấu lớn. bóng đá. Suarez mới đây cũng đã trở lại đội tuyển quốc gia Uruguay lần đầu tiên kể từ World Cup 2022.

Gặp Fluminense trong trận đấu cuối cùng tại Gremio, Suarez đã ghi 2 bàn để kết thúc mùa giải với 26 bàn thắng và 17 đường kiến ​​tạo sau 53 trận cho đội bóng Brazil. Gremio đứng thứ hai sau Palmeiras ở Serie A, sau chiến thắng 3-1, sau khi Jhon Arias đưa đội chủ nhà dẫn trước. Hai bàn thắng của Suarez và một bàn thắng của Everton giúp Gremio nắm quyền kiểm soát, trước sự an ủi muộn màng của John Kennedy. Bàn thắng của Suarez thuận lợi, vòng qua thủ môn ở bàn đầu tiên, đồng thời nhận quả phạt đền ở bàn thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *