Ba tình huống bất ổn hợp đồng ở Atletico Madrid chỉ còn 25 ngày trước khi giai đoạn đàm phán bắt đầu

Atletico Madrid có một số cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới, trong đó nổi bật nhất là đội trưởng Koke Resurreccion. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Andrea Berta có nhiều quyết định phải đưa ra.

Sau khi có thông tin cho rằng tương lai của Stefan Savic không chắc chắn, một trong những cầu thủ đã xuất phát trước anh ấy gần đây cũng có thể sắp ra đi. Mario Hermoso đã được ra sân thường xuyên kể từ đầu năm 2023, nhưng Atletico cảm thấy đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Cuộc trò chuyện đã chìm trong nước trong sáu tháng qua, với khoảng cách giữa hai người rất lớn. Juventus đã được liên hệ với Hermoso và họ có thể sẽ là một trong những đội có thể đưa ra cho anh ấy một thỏa thuận tốt hơn.

Trong khi đó, Matteo Moretto cũng giải thích với Ruben Uria trên kênh Twitch của mình rằng Koke và câu lạc bộ vẫn còn rất xa nhau. Los Rojiblancos đang cố gắng giảm hóa đơn tiền lương, và trong khi Koke muốn một thỏa thuận gần với hợp đồng hiện tại hơn, anh ấy cũng muốn một hợp đồng dài hạn hơn những gì Atletico đang đưa ra.

Marca nói rằng Axel Witsel có thể nhận được lời đề nghị của riêng mình. Cựu binh người Bỉ hiện 34 tuổi và dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới, nhưng sau một số màn trình diễn xuất sắc ở hàng phòng ngự trung tâm thời gian gần đây, Atletico có thể đề nghị với anh một hợp đồng mới có thời hạn một năm nếu anh có thể duy trì phong độ.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến tháng 1, thời gian không còn nhiều để Atletico đưa ra quyết định mà không cần phải xử lý vấn đề này. Witsel ít được yêu cầu hơn và Koke sẽ làm những gì có thể để ở lại câu lạc bộ, nhưng nếu có ý định giữ Hermoso, họ có thể cần phải hành động sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *