Barcelona sẽ cho Atletico Madrid nếm thử liều thuốc của riêng họ với Joao Felix

Barcelona sẽ không, hoặc có lẽ chính xác hơn, không đủ khả năng chi trả cho Joao Felix vào mùa hè tới, nếu họ muốn thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn với anh ấy. Cầu thủ người Bồ Đào Nha thi đấu thiếu ổn định ở Blaugrana mùa này, nhưng Giám đốc thể thao đã công khai tuyên bố rằng họ muốn giữ anh ấy.

Các báo cáo đưa ra mức giá mà Atletico Madrid đưa ra cho Felix vào khoảng 70-80 triệu euro, một mức giá nằm ngoài tầm với của Barcelona. MD cho biết, phía Catalan có ý định đưa ra 30-40 triệu euro cho Felix, và nếu Los Rojiblancos không chấp nhận lời đề nghị của họ, họ sẽ đưa ra một hợp đồng cho mượn khác. Họ trông cậy vào cả Felix và người đại diện Jorge Mendes để chiến đấu và chỉ chấp nhận chuyển đến Barcelona. Đây là ý định của Felix vào thời điểm này.

Trong những tháng gần đây, có thông tin cho rằng Atletico muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt để tránh nó trở thành một câu chuyện mùa hè khác, và Barcelona cũng rất muốn làm điều tương tự. Họ sẵn sàng đàm phán về việc chuyển nhượng hoặc cho mượn Felix ngay từ tháng 1, vì lo ngại rằng lợi thế bàn thắng từ nay đến cuối mùa giải sẽ giúp Los Colchoneros có thế đàm phán mạnh mẽ hơn và tăng sự quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Chiến lược của Barcelona cũng giống như chiến lược của Atletico với Ozil, khi tất cả các bên đều biết rằng việc trở lại câu lạc bộ cũ là điều gần như không thể, và thậm chí còn khó hơn sau màn trình diễn của Felix trước Atletico cuối tuần trước. Điều có thể mang lại cho Atletico một chút lợi thế so với Griezman là họ đã gia hạn hợp đồng với Felix đến năm 2029, nghĩa là chi phí thanh lý của họ sẽ tốt hơn nhiều so với Barcelona dành cho Antoine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *