HLV Celta Vigo Rafael Benitez không có nguy cơ bị sa thải dù có lịch sử không tốt

Celta Vigo đã chuyển rất nhiều vốn để đưa Rafael Benitez trở thành ngôi sao của họ vào mùa hè này, và mặc dù thực tế là mọi thứ đã trở nên tồi tệ cho đến nay nhưng anh ấy không có nguy cơ mất việc.

Benitez đang chịu áp lực và chỉ có một chiến thắng và sáu trận hòa sau 15 trận mở màn. Celta là một trong 4 đội có được 1 chiến thắng trở xuống ở mùa giải này và chỉ cách khu vực an toàn 2 điểm, tuy nhiên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng của họ khiến nhiều người hâm mộ Celta lo lắng, và càng lo lắng hơn sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Cadiz vào ngày 11/10. Tối thứ Hai.

Tuy nhiên, MD tuyên bố rằng công việc của Benitez được đảm bảo và tân Chủ tịch Mariano Mourinho vẫn tin tưởng vào ông. Điều này xảy ra bất chấp Celta đã cân bằng chuỗi trận không thắng tệ nhất trên sân nhà và tệ nhất ở La Liga, với 4 trận thua và 4 trận hòa trước Balaidos mùa này.

tin tức Celtic tuyên bố rằng đằng sau sự tự tin đó có nhiều điều hơn những gì bạn thấy. Nguyên nhân chính là do Benitez, người được Cố vấn thể thao tiến cử dưới áp lực của Luis Campos, là cái giá phải trả khi sa thải ông. Benitez kiếm được 4 triệu euro mỗi năm tại Celta, và do đó, việc sa thải ông đồng nghĩa với việc Os Celeste phải chi ít hơn 12 triệu euro. Vì vậy, Celta bị buộc phải giải quyết với Benitez, hoặc tìm cách đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng chung, thậm chí điều này buộc cựu HLV Liverpool phải bỏ ra số tiền lớn. Khi điều đó xảy ra, họ không đủ khả năng để sa thải huấn luyện viên gốc Madrid.

Có vẻ như Celta và Mourinho không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gắn bó với Benitez và hy vọng tiến bộ. Trong khi hầu hết đều đồng ý rằng Celta đã không may mắn trong mùa giải này về mặt trọng tài và để thủng lưới muộn, mối lo ngại là tinh thần tiếp tục sa sút khi không thể thắng trong 11 trận tại giải VĐQG. Celta sẽ đối mặt với Rayo Vallecano tiếp theo sau chuyến làm khách tới River Sestao ở Copa del Rey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *