Hậu vệ Osasuna đã phải ngồi ngoài 3 tháng vì lo ngại chấn thương của Jagoba Arrasate

Osasuna đã giành được trận hòa 1-1 đầy gay cấn với Real Sociedad vào cuối tuần trước và sẽ chiếm thế thượng phong trước đối thủ Cadiz vào cuối tuần này, với đội bóng được yêu thích là Los Rojillo cho Copa del Rey, trong khi Tàu ngầm vàng sẽ đối đầu với Arandina vào thứ Năm.

Jagoba Arrasate từng gặp vấn đề đau đầu ở vị trí hậu vệ cánh. Sau trận đấu với La Real, Johan Mojica đã tránh được chấn thương dây chằng chéo trước, nhưng dây chằng bên trong của anh ấy đã bị tổn thương và bác sĩ cho biết sẽ loại anh ấy trong ba tháng tới.

Ruben Pena cũng dính chấn thương và sẽ bỏ lỡ trận đấu với Cadiz, khiến Juan Cruz là hậu vệ trái chuyên nghiệp duy nhất, và Jesus Areso là sự lựa chọn hiển nhiên ở vị trí hậu vệ phải. Cruz thường chơi ở vị trí trung vệ hoặc như một lựa chọn phòng ngự phía sau một cầu thủ chạy cánh hoặc Mojica. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch thi đấu của Arrasate, vì Osasuna thường dựa vào lưng họ để tạo ra chiều rộng. Osasuna hiện đứng ở vị trí thứ 14, hơn nhóm xuống hạng 6 điểm và kém đội xếp thứ 8 là Las Palmas 6 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *