Atletico Madrid đang để mắt tới ngôi sao Eredivisie, người trước đây đã được liên hệ với Barcelona

Atletico Madrid đang chuẩn bị ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới vào tháng 1, sau chấn thương dài hạn của Thomas Lemar và Pablo Barrios. Diego Simeone mong muốn có một cầu thủ trẻ hơn và Giám đốc thể thao Andrea Berta đã tổng hợp danh sách các mục tiêu phù hợp.

Theo MD, một trong những người nằm trong danh sách rút gọn của Atleti là Mats Wieffer, người mà họ đã biết. Cầu thủ 24 tuổi chơi cho Feyenoord, đội đã đối đầu Los Rojiblancos hai lần ở Champions League mùa này – Wieffer đã ghi bàn trong lần gặp nhau gần đây nhất ở Rotterdam, mặc dù Atleti sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Wieffer, người cũng đã được liên kết với Barcelona trong những tuần gần đây, sẽ là mục tiêu của Atleti trong mùa đông, mặc dù Feyenoord có thể sẽ từ chối mọi cách tiếp cận, vì họ muốn kinh doanh vào mùa hè tới. Điều này có thể có nghĩa là Atleti phải đợi để có được người của họ, nếu đó thực sự là Wieffer.

Vẫn còn phải xem liệu Atletico Madrid có thực hiện động thái chiêu mộ Wieffer hay không. Có một số câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan, vì vậy họ có thể cần phải hành động nhanh chóng (và hiệu quả) nếu muốn có được sự phục vụ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *