Sergi Darder chuẩn bị rời Espanyol vào mùa hè này khi điều khoản xuống hạng được tiết lộ

Sau trận hòa 2-2 với Valencia vào Chủ nhật, việc Espanyol xuống hạng LaLiga2 hiện đã được xác nhận. Đó là một mùa giải rất đáng thất vọng đối với Los Pericos, đội đã thi đấu kém cỏi.

Với việc họ xuống hạng, một số cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ ra đi trong mùa giải này. Joselu Mato đã được liên kết chặt chẽ với Real Madrid, những người đang xếp hàng để ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu.

Joselu sẽ ra đi theo một hợp đồng cho mượn, vì có thông tin tiết lộ rằng anh ấy có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng cho phép bất kỳ câu lạc bộ nào cho anh ấy mượn, miễn là họ trả đủ lương cho anh ấy.

Anh không phải là người duy nhất có điều khoản này, bởi MD đã tuyên bố rằng Cesar Montes, Lele Cabrera và đội trưởng Sergi Darder cũng có điều khoản này. Người thứ hai dự kiến ​​​​sẽ di chuyển, với Atletico Madrid được cho là một trong những người quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Mặc dù điều này sẽ gây khó khăn cho việc đảm bảo suất thăng hạng ở lần đầu tiên đăng ký vào mùa giải tới, nhưng điều đó có thể giúp Espanyol dễ dàng giữ chân cầu thủ ngôi sao của họ hơn trong thời gian dài, đặc biệt là nếu họ có thể tìm đường trở lại LaLiga vào năm 2024 /25 mùa.

Hình ảnh qua David Ramos / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *