Tuyên bố mới nhất về nạn nhân bị cáo buộc tấn công tình dục của Dani Alves đã được tiết lộ

Sau khi bị bắt và buộc tội tấn công tình dục vào giữa tháng 1, Dani Alves hiện đã phải ngồi tù hơn 100 ngày tại Barcelona.

Cựu hậu vệ của Barcelona và Sevilla đã hai lần bị thẩm phán chủ tọa phiên tòa từ chối tại ngoại trong vụ án của mình, mặc dù anh ta vẫn hy vọng sẽ được ra tù tạm thời trong những tuần tới.

Trong khi đó, vụ án Alves vẫn tiếp tục diễn ra và tuyên bố mới nhất của nạn nhân về cuộc gặp gỡ của anh ta với cầu thủ người Brazil đã được công khai thông qua chương trình “En Boca de Todos” (thông qua MD). Anh ấy đã nói về trải nghiệm của mình với Alves tại hộp đêm của Sutton ở Barcelona, ​​​​nơi vụ việc được cho là đã diễn ra.

“Anh ấy đến gặp tôi và nói, ‘anh không biết tôi là ai à?’, và tôi nói không. Anh ấy nói với tôi ‘tên tôi là Dani, tôi chơi bi sắt ở Hospitalet’. Tôi nhớ rằng anh ấy đã nắm lấy tay tôi và đặt nó lên mông anh ấy. Anh ấy nói với tôi một lần nữa để đi (với anh ấy). Tôi nói không.

“Tôi bắt đầu thực sự sợ hãi và nghĩ, ‘điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta bỏ thứ gì đó vào đồ uống của mình? Nếu anh ta làm gì đó với bạn mình thì sao?’ Tôi nghĩ về mọi thứ trong một thời gian rất ngắn.

“Tôi nhớ anh ấy đã vén quần áo của tôi lên và bắt tôi ngồi lên (của anh ấy). Tôi nhớ đã nói với anh ấy ‘Tôi không thể, tôi không thể, tôi phải đi, tôi không muốn’, và anh ấy bắt đầu nói với tôi rất nhiều điều. Khi anh ấy đặt tôi xuống đất, tôi nhớ mình đã bị sốc. Tôi không biết phải làm gì ở đó.”

Alves đã khẳng định rằng cuộc gặp gỡ là có sự đồng thuận và anh ấy vẫn vô tội về vấn đề này. Anh ta sẽ vẫn bị giam giữ cho đến bây giờ, và cho đến nay, vẫn chưa có ngày xét xử nào được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *