Barcelona đã có sự thay thế “lý tưởng” cho Sergio Busquets theo cựu huấn luyện viên đội trẻ

Trước mùa giải tới, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Xavi Hernandez và các đồng đội sẽ là thay thế Sergio Busquets, người sẽ rời Barcelona vào mùa hè sau khi hết hạn hợp đồng.

Busquets đã ra sân thường xuyên ở Barcelona trong 14 năm qua, và vì anh ấy là tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ duy nhất của câu lạc bộ trong mùa giải này, nên việc thay thế anh ấy sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Một số cái tên có liên quan đến việc này, bao gồm Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Sofyan Amrabat, mặc dù cựu huấn luyện viên của Barca Atletic, Garcia Pimienta, người đang dẫn dắt Las Palmas, tin rằng Nico Gonzalez là người thừa kế ngai vàng của Busquets, theo Sport. .

“Nico là cầu thủ lý tưởng để trở thành trụ cột cho Barcelona. Anh ấy cao 1,88 cm, mạnh mẽ, chiến thắng trong các cuộc tranh chấp tay đôi, không để mất vị trí và mang lại sự liên tục cho trận đấu với những đường chuyền dọc.”

Pimienta đã huấn luyện Nico, người hiện đang được cho mượn tại Valencia, khi anh ấy dẫn dắt Barca Athletic, vì vậy anh ấy hiểu khá rõ về khả năng của cầu thủ 21 tuổi này.

Với tình hình tài chính của Barcelona, ​​việc giữ Nico là lựa chọn đầu tiên sẽ là một quyết định hợp lý về mặt tài chính. Tuy nhiên, bất chấp việc đã gây ấn tượng tại Valencia, sẽ có những dấu hỏi về khả năng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *