Real Madrid sẽ công bố bản hợp đồng thứ tư vào mùa hè vào tuần tới sau khi hoàn tất thỏa thuận

Đó là một khởi đầu bận rộn cho mùa hè cho Real Madrid. Sau khi công bố các bản hợp đồng của Fran Garcia, Brahim Diaz và Jude Bellingham, được công bố trong một buổi lễ hôm thứ Năm, sự chú ý đã chuyển sang giao dịch tiếp theo của họ.

Đó là Joselu, với Relevo báo cáo rằng Real Madrid đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu, người sẽ gia nhập một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Espanyol, đội đã xuống hạng từ LaLiga vào cuối mùa giải 2022-23.

Joselu sẽ được công bố là một cầu thủ của Real Madrid vào thứ Ba, vì anh ấy hiện đang bị loại khỏi đội hình Tây Ban Nha của Luis de la Fuente cho trận chung kết UEFA Nations League, diễn ra tại Hà Lan vào tuần này.

Joselu đã ở Real Madrid từ năm 2009 đến 2012, mặc dù anh ấy không tạo được ảnh hưởng ở đội một trước khi bị bán cho Hoffenheim ở Bundesliga. Tuy nhiên, 11 năm sau khi rời đi, anh ấy chắc chắn hy vọng sẽ gây được tiếng vang lớn.

Joselu có thể sẽ được ký hợp đồng với tư cách là một phương án dự phòng hơn, với việc Real Madrid có thể sẽ tìm kiếm nhiều cầu thủ được lựa chọn đầu tiên hơn trong những tuần tới, khi việc tìm kiếm người thay thế Karim Benzema vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *