Bộ đôi Barcelona có thể khẳng định vị trí hậu vệ phải ở mùa giải tới trong các trận đấu quốc tế

Mặc dù mùa giải trong nước đã kết thúc 11 ngày trước, nhiều cầu thủ từ các câu lạc bộ khác nhau vẫn chưa dừng mùa giải của họ, với các trận đấu quốc tế sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Barcelona có một số cầu thủ đang ở xa với đất nước của họ, hai trong số họ là Sergino Dest và Julian Araujo, và họ sẽ gặp nhau vào sáng sớm thứ Sáu, khi Hoa Kỳ và Mexico gặp nhau trong trận bán kết play-off CONCACAF Nations League. trận chung kết.

Dest và Araujo có khả năng sẽ chơi ở vị trí hậu vệ phải cho quốc gia của họ, và nếu họ gây ấn tượng, điều đó có thể nâng cao vị thế của họ ở Barcelona, ​​​​những người đang tìm kiếm một lựa chọn hậu vệ phải dài hạn vào mùa hè này.

Tương lai của Dest tại Barcelona dường như đã kết thúc, với việc Xavi Hernandez không được ưa chuộng, nhưng nếu anh ấy có thể tiếp tục thi đấu cho tuyển Mỹ, điều đó có thể mở ra một cơ hội rất nhỏ.

Mặt khác, Araujo mới gia nhập và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tham gia vào mùa giải tới, nhưng anh ấy có thể tìm cách kiếm một suất đá chính ở Barcelona nếu có cơ hội.

Hình ảnh qua EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *