Real Betis và Celta Vigo đang tìm cách ký hợp đồng với tiền vệ La Liga

Real Valladolid có thể sở hữu một trong những đội hình kém uy tín nhất ở La Liga khi bước vào mùa giải, nhưng một vài trong số họ đã bắt đầu tạo dựng được tên tuổi trong nhiệm kỳ của ông ấy. Hơn một chút so với Kike Perez.

Tiền vệ trung tâm xông xáo này đã tham gia 31 trong 33 trận của La Pucela, đá chính 25 trận. Anh ấy đã nổi bật như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ dưới thời Pacheta và Paulo Pezzolano, cả khi có bóng và không có bóng. Thể hiện khả năng chạm bóng xuất sắc trên đường chuyền và đánh giá cao khoảng trống có bóng, nếu không có điều đó thì Perez cũng sẽ không thu mình lại.

MD cho biết họ đã thu hút sự chú ý của cả Real Betis và Celta Vigo trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hợp đồng của Perez có thời hạn đến năm 2025, nhưng Valladolid có thể được mở bán.

Cầu thủ 26 tuổi này có thể lọt vào hàng tiền vệ của Betis tương đối dễ dàng nhờ sự linh hoạt của anh ấy, mặc dù anh ấy sẽ cạnh tranh một vị trí với Guido Rodriguez và William Carvalho. Dù vậy, với việc Andres Guardado và Paul Akoukou thi đấu thường xuyên hơn một nửa, Perez có lẽ sẽ tự xoay xở để giành chiến thắng ở những phút đó, đặc biệt nếu Betis dự cúp châu Âu mùa tới.

Celta Vigo không chắc chắn về tương lai của Renato Tapia ở mùa giải tới, và Perez có thể là ứng cử viên thay thế nếu anh ra đi. Điều đó nói lên rằng Luis Campos thường ưu ái những cầu thủ trẻ hơn khi vung tiền mua cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *