Cầu thủ chạy cánh của Celta Vigo không nhận được sự quan tâm từ Boca Juniors

Celta Vigo chuẩn bị cho một mùa hè đầy biến động khác với Cố vấn thể thao Luis Campos đang tìm cách tiếp tục đại tu đội hình của mình ở Galicia. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh Franco Cervi không phải là một trong những cái tên được cho là sẽ ra đi, và có vẻ như anh sẽ ở lại Vigo.

Một báo cáo từ Marcelo Benedetto đã được ED đưa đến, trong đó tuyên bố rằng Boca Juniors đang hy vọng đưa Cervi trở lại quê hương Argentina của anh ấy vào mùa hè này, với Xeneize đang vật lộn ở giữa bảng dưới thời cựu huấn luyện viên Elche, Jorge Almiron.

“Tôi không biết bất cứ điều gì [about it],” Cervi trả lời khi được hỏi về tiền lãi.

“Tôi đã nghĩ về trận đấu vào Chủ nhật, trận đấu rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cần giành trọn 3 điểm trên sân nhà”, Cervi nói tiếp với El Desmarque.

Os Celeste sẽ đối đầu với Valencia vào cuối tuần này, dù biết rằng thất bại sẽ phần nào đặt họ vào cuộc chiến trụ hạng. Về tương lai của mình, Cervi đã rõ ràng.

“Vâng, rõ ràng là tôi muốn tiếp tục,” anh kết luận.

Cervi có 4 pha kiến ​​tạo sau 32 trận ở La Liga mùa này, đá chính 19 trận trong số đó. Khi còn dưới thời Eduardo Coudet, Carlos Carvalhal ít muốn sử dụng anh thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *