Phân tích: Mục tiêu Serie A có nguy cơ mắc lỗi tương tự hai lần cho Barcelona

Barcelona dự kiến ​​sẽ có một mùa hè đầy sóng gió khác vào khoảng thời gian này, với việc câu lạc bộ đang tìm cách tăng giới hạn lương của họ thêm 200 triệu euro. Điều này có thể có nghĩa là công việc sáng tạo trên thị trường chuyển nhượng.

Chủ tịch Joan Laporta đã thừa nhận rằng ‘một hoặc hai’ có thể phải rời đi vào đầu năm nay, và có vẻ như số ứng cử viên ở lại cũng nhiều như số ứng viên rời đi và gia nhập.

Tuttosport ở Ý (thông qua Diario AS) nói rằng một trong những lựa chọn để đến là cầu thủ chạy cánh Angel di Maria của Juventus. Nhà vô địch World Cup người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và họ nói rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc trở lại Argentina hoặc chuyển đến Barcelona. Ở đó, anh ấy sẽ ở trong khí hậu ấm áp hơn, nói ngôn ngữ của mình, cũng như có chuyến bay thẳng đến Buenos Aires, mặc dù Bianconeri được cho là muốn giữ anh ấy lại.

Blaugrana được cho là sự lựa chọn đúng đắn nếu Ez Abde chịu ra đi. Cầu thủ chạy cánh người Maroc sẽ trở lại sau thời gian cho mượn tại Osasuna, nhưng có thể ra đi lần nữa nếu nhận được một lời đề nghị lớn tại Premier League. Những nỗ lực của họ để mang về Yannick Carrasco có vẻ như đã bị đình trệ, và di Maria sẽ được đảm bảo chất lượng của anh ấy theo một đề nghị miễn phí.

Ngay cả Barcelona cũng được đồn đại quan tâm vào mùa hè năm ngoái khi di Maria rời Paris Saint-Germain, nhưng cuối cùng lại đến với Raphinha. Vấn đề chính với báo cáo là nó đề cập đến di Maria như một cầu thủ chạy cánh trái.

Mặc dù cầu thủ 35 tuổi có thể chơi ở đó, nhưng với tốc độ chậm hơn trong những ngày này, anh ấy phù hợp hơn với vai trò bên phải hàng công. Điều đó cho phép anh ta cắt, di chuyển vào bên trong và sáng tạo.

Nếu họ ký hợp đồng với anh ấy, nó sẽ gặp vấn đề tương tự trong năm nay. Barcelona đã thử sử dụng Ferran Torres, Raphinha và Ousmane Dembele bên cánh trái ở nhiều thời điểm trong mùa giải này, nhưng không có kết quả nào thành công. Sự thiếu liên tục và thoải mái với hệ thống đã góp phần khiến cả Raphinha và Torres đều bị nhắc đến việc xuống hạng.

Chỉ khi cả hai đều được bán và di Maria cảm thấy thoải mái với vai trò bị cắt giảm thì Barcelona mới cân nhắc ký hợp đồng với anh. Chi phí ở Maria sẽ thấp hơn nhiều, chỉ trả lương, nhưng sử dụng anh ta ở bên trái chưa chắc đã khiến ai hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *