Pedri mở cửa cho croquetas và nỗi khổ ở Champions League

Ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri đã bắt đầu mùa giải 2023/24 đầy khó khăn với những chấn thương.

Pedri vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch của Xavi mùa này, mặc dù phải vật lộn với chấn thương trong 12 tháng, khi Barcelona giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2019.

Tiền vệ 20 tuổi đã trở lại thi đấu trong những tuần gần đây, với việc cầu thủ người Canaria trở lại đội hình xuất phát, khi anh ấy muốn trở lại thi đấu nổi bật cho câu lạc bộ và quốc gia.

Cổ phiếu của Pedri đã không giảm, bất chấp vấn đề về thể lực của anh ấy, và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy cần thay đổi các khía cạnh trong lối sống của mình để đảm bảo anh ấy có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất một cách nhất quán.

“Đúng là trước đây tôi ăn uống không tồi, nhưng giờ tôi đang ăn kiêng. Tôi tập trung hơn. Món bánh croquettes của mẹ tôi, món mà tôi vô cùng yêu thích, giờ không thể ăn nổi nữa”, theo một báo cáo từ Marca.

“Đó là một trong những điều buồn nhất đối với tôi, tôi không thể ăn nó, nhưng đó là những gì nó cần.

Pedri cũng được hỏi về đánh giá của anh ấy về mùa giải của Barcelona, ​​​​vì mặc dù họ thành công ở trong nước, Xavi tuyên bố rằng anh ấy đã phải vật lộn để chuyển đổi ở châu Âu.

Bị loại ở vòng bảng Champions League vào cuối năm 2022, sau đó là sự trở lại kém cỏi ở vòng loại trực tiếp của Europa League vào năm 2023.

“Champions League rất khó khăn. Tôi nghĩ trong các trận đấu với Inter và Bayern trên sân khách, chúng tôi đã không gặp may mắn như mong đợi.

“Trước Bayern, tôi có hai cơ hội để ghi bàn và tôi đã không làm được, nếu chúng tôi giành được kết quả tốt hơn, chúng tôi có thể tiến bộ.

“Chúng tôi là Barca và chúng tôi khao khát giành được mọi thứ, chúng tôi phải cải thiện để năm sau điều đó không xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *