Ngôi sao Atletico Madrid, Nahuel Molina – ‘Đến Madrid đã thay đổi tôi tốt hơn’

Atletico Madrid là một trong những đội hay nhất ở La Liga, chỉ có Barcelona giành nhiều điểm hơn họ vào năm 2023. Một trong những lý do chính là do phong độ của Antoine Griezmann, nhưng nhiều cầu thủ khác đã xoay chuyển mùa giải của họ, bao gồm cả Nahuel Molina.

Nhà vô địch World Cup đã có một khởi đầu không ổn định dưới thời Diego Simeone, nhưng đã khẳng định lại bản thân vào năm 2023. Giờ đây, anh ấy giống như một phần không thể thiếu trong hàng công và hàng thủ của Atletico, biến vị trí đó thành của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Luzu TV (thông qua Diario AS), Molina đã thừa nhận rằng anh ấy đã mất một thời gian để thích nghi với việc chuyển đến từ Udinese, nhưng điều đó tốt cho anh ấy.

“Thay đổi là khó khăn. Tôi đang ở Udine, một thành phố lạnh giá ở miền Bắc nước Ý. Và đến Madrid đã thay đổi tôi theo chiều hướng tốt hơn. Atletico là một câu lạc bộ rất quan trọng. Ở đây có rất nhiều việc phải làm. Ngôn ngữ giúp ích và tôi có thể gặp gia đình mình khi họ có thể đi du lịch hoặc tôi có thể đến đó”.

Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không phải là người thích tập luyện và rèn luyện sức khỏe nhất.

“Điều tôi thích nhất là chơi bóng đá. Đó là những gì tôi thích, những gì tôi tận hưởng. Những gì tôi không thích là thói quen, đào tạo hàng ngày, giết chết tôi. Bạn phải tự chăm sóc bản thân và tôi không phải là người tự chăm sóc bản thân nhất. Tôi có một vóc dáng không tăng cân, tôi đốt cháy chất béo và sau đó tôi chạy rất nhiều, vì vậy tôi đốt cháy mọi thứ.”

Điều này chắc chắn rất quan trọng vì Atletico Madrid có ‘Profe’ Ortega là huấn luyện viên thể lực của họ, được biết đến với phong cách ngoan cường.

Tuy nhiên, Molina dường như đã ổn định và nhanh chóng trở thành cầu thủ được nhiều người yêu mến tại Civitas Metropolitano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *