‘Anh ta không biết phòng ngự’ – Xavi Hernandez đánh giá về mục tiêu Barcelona

Barcelona đang săn lùng một sự thay thế dài hạn cho Sergio Busquets, người đã được biết đến một thời gian với việc cầu thủ 34 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này.

Đương kim thuyền trưởng Barcelona nhiều khả năng sẽ kéo dài thời gian ra đi thêm một mùa giải, nhưng cảm giác ở Can Barca là vấn đề cần được giải quyết ngay. Một trong những cái tên liên tục được liên kết với việc làm như vậy là Ruben Neves của Wolves.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là quan tâm đến việc chuyển đến thủ đô của xứ Catalan, nhưng HLV Xavi Hernandez đã nói rõ rằng ông không muốn Neves. Theo Javi Miguel, Xavi đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy không phải là mục tiêu phù hợp trong ba lần riêng biệt, giải thích rằng ‘anh ấy không biết cách phòng ngự’, đưa ra đánh giá khá chính xác về Neves.

Gần đây cũng có tin đồn về một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến tiền đạo không được ưa chuộng Ansu Fati và Neves, với tiền mặt cũng sẽ được gửi đến Barcelona.

Cầu thủ 26 tuổi được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes, người có mối quan hệ mật thiết với Barcelona và cả Chủ tịch Joan Laporta. Có thể Mendes đang thúc đẩy một động thái, mặc dù Xavi không muốn điều đó xảy ra. Điều đáng chú ý là Mendes còn đại diện cho các ngôi sao khác của Barcelona như Lamine Yamal, Alejandro Balde và Fati, môi giới cho nhiều lời đề nghị khác như Francisco Trincao và Nelson Semedo tới Wolves. Nếu Neves cập bến Camp Nou, đó sẽ là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sức mạnh nằm ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *