Ilkay Gundogan là nguyên nhân khiến căng thẳng gia tăng ở Barcelona

Barcelona đang làm việc với nguồn lực hạn chế vào mùa hè này, khi họ cố gắng cắt giảm đáng kể chi tiêu của mình, và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có sự căng thẳng về việc ai sẽ chi tiêu những nguồn lực đó.

Đó là trường hợp của Ilkay Gundogan. Tiền vệ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester City vào mùa hè này và Barcelona là một trong những bên quan tâm khi Blaugrana tìm cách tăng cường hàng tiền vệ của họ. Gundogan có thể cạnh tranh cho vị trí tiền vệ trung tâm, hoặc có khả năng tiếp quản Sergio Busquets ở cơ sở của anh ấy.

Tuy nhiên theo Sport, Can Barca đang căng thẳng vì bán một cầu thủ đã luống tuổi với mức lương cao như vậy. Gundogan sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 10 và ký hợp đồng với anh ấy có nghĩa là ‘thế chấp’ tương lai của họ ở vị trí này.

Họ tiếp tục nói rằng trong khi thời hạn hợp đồng đã được thỏa thuận, anh ấy sẽ phải thỏa hiệp về tiền lương để thỏa thuận được Blaugrana chấp thuận. Xavi Hernandez quyết tâm chiêu mộ anh, Gundogan cũng rục rịch sang Barcelona, ​​nhưng nếu không có nỗ lực kinh tế từ bầu Đức, Joan Laporta xem ra khó được bật đèn xanh.

Có vẻ như đây có thể trở thành một trận đấu chờ đợi, với áp lực về thời gian đang chống lại Barcelona. Blaugrana sẽ muốn hoàn thành càng nhiều công việc kinh doanh của họ càng sớm càng tốt để họ biết họ phải làm việc ở mức lợi nhuận nào, trong khi Gundogan chắc chắn sẽ có những lựa chọn khác nếu Barcelona thất bại, trong khi Xavi Hernandez có thể không quá say mê anh ấy. Phương án thay thế của Gundogan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *