Nahuel Molina của Atletico Madrid – ‘Tôi là hậu vệ trước đã, sau đó nếu được đóng góp trên hàng công, tôi rất hoan nghênh’

Hậu vệ phải của Atletico Madrid, Nahuel Molina, đã xoay chuyển mùa giải của anh ấy tại câu lạc bộ sau một khởi đầu khó khăn. Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, Molina phải chịu trách nhiệm về một số sai lầm đáng thất vọng và bị đuổi khỏi sân, khi anh ấy thích nghi với câu lạc bộ, nhưng giờ là một phần không thể thiếu trong đội bóng của Diego Simeone.

Molina đã đá chính 37 trong số 43 trận của họ ở mùa giải này và trong những tuần gần đây cũng bắt đầu đóng góp trên hàng công thường xuyên hơn. Anh ấy gần đây đã được vinh danh là cầu thủ của tháng 4 của câu lạc bộ, và nói về quỹ đạo của đội trong năm nay.

“Tôi cần tiếp tục cải thiện, tôi cần tiếp tục phát triển để có thể giúp đỡ đội bóng. Rõ ràng đó là một mùa giải ban đầu không phải là mùa giải mà chúng tôi mong muốn, nhưng đội đang phát triển vượt bậc; với công việc và mong muốn vượt lên trước, nhóm đã phát triển nhanh chóng và ngày nay chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt.”

Los Colchoneros đối mặt với đội cuối bảng Elche vào cuối tuần này, đội đã xuống hạng, đang tìm cách vượt lên dẫn trước Real Madrid ở vị trí thứ hai.

“Rõ ràng đây không phải là một trận đấu dễ dàng, không có trận nào dễ dàng cả. Tôi nghĩ, dù xuống hạng, họ vẫn sẽ thi đấu vì bản thân, vì đội bóng, vì người hâm mộ. Vì vậy, tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn và hy vọng chúng tôi có thể mang về 3 điểm”, Molina nói với truyền thông CLB Atletico Madrid.

Trong ba trận gần đây, Molina đã đóng góp vào một bàn thắng trong mỗi trận đấu đó, ghi bàn vào lưới Real Valladolid và Cadiz, đồng thời kiến ​​tạo trong trận gặp Real Mallorca.

“Đầu tiên tôi là một hậu vệ và sau đó, nếu tôi có cơ hội đóng góp trên hàng công, kiến ​​tạo hoặc ghi bàn như tôi đã làm trong trận đấu vừa qua, tôi hoan nghênh điều đó; nhưng phòng thủ trước.”

Molina được cho là câu trả lời ở vị trí hậu vệ phải khi anh ấy đến câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, và có vẻ như anh ấy sẽ có ích. Với việc Kieran Trippier ngồi ngoài vì chấn thương và sau đó chuyển đến Newcastle United, Atletico có vẻ hơi hụt hẫng khi không có phương án thay thế tự nhiên, nhưng Molina đã bổ sung chiều hướng đó ở cánh phải ở cánh phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *