Xavi Hernandez đã vạch ra Lionel Messi và một mục tiêu khác là ưu tiên cho kỳ chuyển nhượng của Barcelona

Barcelona đang tìm cách chi tiêu và sau đó là ai sẽ chi tiêu vào mùa hè này, nhưng huấn luyện viên Xavi Hernandez đã nói rõ về người mà ông ấy muốn đến Ciutat Esportiva vào mùa hè này.

Phó chủ tịch phụ trách kinh tế Eduard Romeu tuyên bố rằng họ hy vọng kế hoạch khả thi của mình sẽ được La Liga phê duyệt vào ngày 19 tháng 5, miễn là họ đạt được các mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với cầu thủ vào mùa hè này.

Lionel Messi đã được nhiều thành viên của tổ chức đề cập đến như một mục tiêu cho mùa hè này và MD nói rằng anh ấy là một trong hai ưu tiên được Xavi đánh dấu.

Với sự ra đi của Sergio Busquets vào mùa hè này, tân binh chính khác của anh ấy là Martin Zubimendi của Real Sociedad. Ông coi tiền vệ xứ Basque là sự thay thế lý tưởng cho Busquets và đã loại trừ các mục tiêu khác.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Zubimendi có vẻ như là một bước tiến lớn đối với Barcelona. Anh ấy gần đây đã ký một hợp đồng dài hạn mới với La Real, và sắp chơi bóng tại Champions League với họ vào mùa giải tới. Trở ngại lớn nhất là điều khoản giải phóng của anh ấy là 60 triệu euro, một khoản đầu tư lớn cho Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng họ cũng cần thuyết phục anh ấy. Bản thân Zubimendi đã tuyên bố rằng anh ấy không có ý định rời câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *