Mục tiêu của Real Madrid xác nhận tham dự trận chung kết Champions League 2021-22 với tư cách cổ động viên

Tiền đạo Joselu Mato của Espanyol có vẻ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, và anh ấy có thể sẽ trở lại câu lạc bộ cũ của mình – Real Madrid. Tiền đạo kỳ cựu đã làm rất ít để phủ nhận mối liên hệ của anh ấy với Los Blancos, đồng thời thừa nhận rằng anh ấy đang ở thành công lớn nhất của họ với tư cách là một người hâm mộ.

Cựu chiến binh 33 tuổi đã nói chuyện với Diario AS ngay sau khi đến trại của Tây Ban Nha cùng đội tuyển quốc gia, khi họ chuẩn bị cho Vòng 4 Chung kết Liên đoàn Quốc gia, với trận bán kết gặp Ý vào thứ Năm.

“Bây giờ tôi không nói được gì, nhưng lên báo chí thì lúc nào cũng khen. Tôi hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, nhưng hiện tại tôi đang tập trung cho đội tuyển quốc gia và cố gắng vô địch League of Nations. Đi chơi với đội giỏi nhất thế giới luôn là điều tích cực.”

Joselu sẽ không quan tâm đến mối quan hệ với Real Madrid, nhưng câu trả lời gượng gạo của anh ấy cho thấy rằng ít nhất có điều gì đó đang được thực hiện.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào năm tới. Khi trại Tây Ban Nha kết thúc, chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện và tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mong mọi việc sớm thu xếp ổn thỏa, để tôi và gia đình yên tâm đón một mùa hè bình yên. Chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp một cách tốt nhất và sớm nhất có thể.”

“Chúng tôi sẽ chờ đợi những điều tốt đẹp xảy ra, người ta luôn có hy vọng đó.”

Anh ấy cũng được hỏi về trận chung kết Champions League 2022 giữa Liverpool và Real Madrid, trận đấu mà anh ấy đã tham dự để cổ vũ cho gia đình mình. Hậu vệ phải của Real Madrid, Dani Carvajal và Joselu là anh em sinh đôi đã kết hôn.

“Đó là sự thật, vâng. Dani Carvajal là anh rể của tôi và là một phần của gia đình tôi. Tôi đến Paris để cổ vũ ông ấy, cùng với bố vợ tôi và chị vợ tôi, là em gái của vợ tôi. Có một gia đình để hỗ trợ bạn trong những thời điểm quan trọng là điều tuyệt vời.”

Có ý kiến ​​cho rằng Joselu không chỉ ở đó để hỗ trợ anh rể.

“Tôi rời Madrid và tôi có những người bạn tốt ở đó, những người làm việc ở đó. Việc những người này nhớ đến bạn luôn là điều đáng trân trọng,” anh thận trọng trả lời.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng có vẻ như Joselu cũng tự tin rằng việc chuyển đến Los Blancos sẽ được thực hiện. Có vẻ rõ ràng và hợp lý rằng anh ấy cũng sẽ rất vui khi được gia nhập Real Madrid. Sau Karim Benzema, Joselu là cây săn bàn tốt nhất tiếp theo tại La Liga mà Los Blancos có thể chiêu mộ nếu Robert Lewandowski vắng mặt. 16 bàn thắng của anh ấy cũng giúp anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tây Ban Nha ở đội xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *