Dani Alves đối mặt với án tù dài hạn sau khi kháng cáo lần thứ hai bị từ chối trong vụ tấn công tình dục

Cựu ngôi sao của Barcelona, ​​Sevilla và tuyển Brazil phải đối mặt với án tù dài hạn sau khi đơn kháng cáo mới nhất xin được tại ngoại của anh bị bác bỏ.

Alves, 40 tuổi, đang bị giam giữ trong khi chờ xét xử vì tội tấn công tình dục chống lại anh ta vào đầu năm nay. Vụ việc xảy ra vào ngày 30 tháng 12 năm 2022 và anh ta đã tự ra đầu thú vào cuối tháng Giêng.

Sau khi thay đổi lời khai nhiều lần, Alves đã bị giam giữ phòng ngừa do nguy cơ bỏ trốn, điều mà anh và nhóm pháp lý của mình đã kháng cáo hai lần. Vào thứ Hai, thứ hai đã bị từ chối, theo Marca.

Luật sư của Alves tuyên bố rằng với tư cách là một công dân đã đăng ký tại Barcelona, ​​​​nơi các con của anh ta hiện đang sống, anh ta không có khả năng bỏ trốn khỏi đất nước, và do đó nên được tại ngoại trong khi chờ xét xử. Bên công tố lập luận rằng điều này là ‘hư cấu’, và tòa án dường như đồng ý với điều sau.

Điều này đồng nghĩa với việc Alves nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với án tù dài hạn, bất kể kết quả xét xử ra sao. Thông thường những trường hợp này có thể mất một thời gian trong hệ thống pháp luật Tây Ban Nha, thường mất từ ​​một đến hai năm để giải quyết. Đối với Alves, người đã ngồi tù 4 tháng qua, có một viễn cảnh rất thực tế là anh ấy cũng sẽ phải ở đó ít nhất 8 tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *