Kết thúc La Liga: Câu lạc bộ thể thao và Real Sociedad thúc đẩy hy vọng châu Âu với những chiến thắng quan trọng

Cuộc đua giành vé dự cúp châu Âu của La Liga 2022/23 diễn ra vào cuối tuần này khi Real Sociedad và Athletic Club đều giành chiến thắng.

Bộ đôi xứ Basque đều đang tìm cách đảm bảo suất dự cúp châu Âu mùa tới, với việc La Real đang tạo ra khoảng cách 4 điểm ở Champions League/Top 4.

Đội trưởng Mikel Oyarzabal là cầu thủ quan trọng của đội chủ nhà ở San Sebastian, khi anh bỏ lỡ một quả phạt đền, trước khi đưa họ vượt lên dẫn trước trước giờ nghỉ, trong trận gặp Getafe.

Cú dứt điểm ở cự ly gần của Takefusa Kubo đã ấn định chiến thắng sau khi trận đấu bắt đầu lại khi đội chủ nhà tìm lại con đường chiến thắng.

Kết quả này giúp đoàn quân của Imanol Alguacil có chút ít cơ hội mặc dù Villarreal ở vị trí thứ năm đã giành chiến thắng trước Real Madrid.

Ở những nơi khác, Câu lạc bộ thể thao đã biết ơn các bàn thắng ở hai bên thời gian bù giờ, của anh em nhà Williams, Inaki và Nico, khi họ giành chiến thắng 2-1 trước Espanyol.

Trong trận đấu khác hôm thứ Bảy, cầu thủ cho mượn của Barcelona, ​​​​Abde Ezzalzouli, đã ghi hai bàn cho Osasuna, khi họ giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Elche.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *